Bếp Điện Từ FUJIYAMA FI-12V06A

Bếp điện từ FUJIYAMA FI-12V06A sử dụng lõi đồng cao cấp đẩy hiệu năng truyền nhiệt tốt nhất, tiết kiệm điện hơn 50% so với lõi thông thường. Bếp điện từ FUJIYAMA FI-12V06A sử dụng  vỏ nhựa chống trầy bền bỉ chịu nhiệt cao, không nóng khi sử dụng, sạch 100% khí thải. Bếp được thiết lập nhiều chức năng hiện đại như menu cài đặt sẵn, hẹn giờ lên đến 3 giờ, khóa an toàn, kiểm tra điện năng tiêu thụ, mang lại sự tiện lợi cho người dùng khi nấu nướng.

Tính năng nổi bật

Sử dụng lõi đồng cao cấp

Bếp điện từ FUJIYAMA FI-12V06A  sử dụng lõi đồng cao cấp đẩy hiệu năng truyền nhiệt tốt nhất, tiết kiệm điện hơn 50% so với lõi thông thường.

Thiết kế thẩm mỹ

Mặt bếp thiết kế siêu mỏng chỉ 35mm, với kính chịu nhiệt tinh thể đen bền bỉ, trơn bóng đẹp mắt, dễ chùi rửa. Hoa văn được ẩn trong kính chống phai màu 100%. Vỏ nhựa chống trầy bền bỉ chịu nhiệt cao, có độ bền và tính thẩm mỹ cao.

Chế độ nấu cài đặt sẵn

Bếp thiết lập sẵn 4 chế độ nấu và 8 mức công suất tùy chỉnh, công suất tương ứng cho các chế độ nấu: đun sôi, chiên xào, luộc... tiết kiệm thời gian và tiện lợi cho người sử dụng.

An toàn khi sử dụng

Bếp điện từ FUJIYAMA FI-12V06A  không nóng khi sử dụng, bạn có thể đặt tay trên mặt bếp mà không sợ bị bỏng. Bếp có chức năng khóa an toàn, hẹn giờ tắt mở lên đến 3 giờ, kiểm tra điện năng tiêu thụ, hạn chế những rủi ro khi sử dụng.

Bảng điều khiển cảm ứng

Hệ thống mạch cảm ứng cực nhạy giúp điều khiển chính xác các chức năng, dễ dàng thao tác.

 

Thông tin thương hiệu

FUJIYAMA được sản xuất theo công nghệ mới của Nhật Bản. Xuất xứ tại Trung Quốc

Thông số sản phẩm:

SKU 140001424
Thương hiệu Fujiyama

Bếp điện từ Fujiyama FI-12V06A

2490000.00đ(Miễn phí vận chuyển)Trả góp 0%

2990000.00đ(-17%)

Đánh giá sản phẩm


Thảo luận