Cứ vào mùa mưa thì việc giặt quần áo luôn là nỗi ám ảnh to lớn với các bà nội trợ. Mùa mưa, số quần áo cần giặt của nhà bạn sẽ tăng thêm trong khi điều kiện phơi phóng lại khó khăn hơn. Đây là lúc bạn cần “nâng cấp” cho người bạn đồng hành của gia đình, vậy lựa chọn máy giặt nào chất lượng tốt, đáp ứng được nhu cầu lớn của nhiều thành viên trong gia đình nhưng giá cả phải chăng là câu hỏi làm đau đầu các gia đình.

Thiên Hòa xin giới thiệu với các bạn MÁY GIẶT FUJIYAMA FWM-95TPD được sản xuất theo công nghệ Nhật Bản, đáp ứng được đa dạng nhu cầu cho các gia đình từ chất lượng đến giá cả.

Khối lượng giặt là một trong những tiêu chí quan trọng

Khối lượng giặt trên máy giặt có thể được hiểu là tổng khối lượng quần áo khô tối đa mà máy giặt có thể giặt trong một lần giặt. Chẳng hạn, MÁY GIẶT FUJIYAMA FWM-95TPD được nhà sản xuất công bố khối lượng giặt tối đa là 9.5kg thì có nghĩa là bạn chỉ nên giặt tối đa 9.5kg quần áo khô trong một lần giặt.

Nếu bạn cho khối lượng quần áo vượt quá khối lượng tối đa của máy giặt thì hiệu quả giặt giũ sẽ không cao, quần áo sẽ khó được giặt sạch hơn và thậm chí là máy giặt không thể hoạt động. Các chuyên gia khuyến cáo rằng bạn chỉ nên cho số quần áo nặng bằng 80% khối lượng giặt tối đa để máy giặt có thể hoạt động hiệu quả và sử dụng được bền lâu.

Với khối lượng giặt lên đến 9,5kg MÁY GIẶT FUJIYAMA FWM-95TPD đáp ứng được cho các gia đình có từ 5 thành viên trở lên một cách hoàn hảo, đối với những gia đình ít người hơn hoàn toàn có thể sử dụng máy giặt này để có thể tiết kiệm tối đa điện và nước cho gia đình.

Cách ước lượng khối lượng quần áo khô trung bình

Người sử dụng thường ước lượng khối lượng quần áo khô thủ công bằng cách nâng bằng tay, thế nhưng nếu với lượng quần áo quá nhiều sẽ gây khó khăn trong việc đo lường. Chính vì thế, các chuyên gia đã nghiên cứu và cho ra bảng ước lượng trọng lượng vải để các bạn có thể dễ dàng “nhắm” khối lượng quần áo khô mà mình cần giặt để mang lại hiệu quả giặt giũ tối ưu nhất.

Bạn có thể tham khảo khối lượng trung bình của một số loại quần áo, vải vóc mà các chuyên gia về máy giặt đã ước lượng dưới đây:

Danh mục Trọng lượng Danh mục Trọng lượng
Đồ phần dưới cơ thể      
Khăn quấn / Khố 200g Khăn trải giường  
Váy 200g Vải cotton (đôi) 1kg
Quần 250g Vải cotton (đơn) 500g
Quần Jeans 400g Không phải vải cotton (đôi) 650g
SIM   Không phải vải cotton (đơn) 400g
Đồ phần trên cơ thể      
Váy cotton 280g    
Các loại váy khác 200g Áo gối  
Áo cánh cotton 140g Áo gối cotton 110g
Áo cánh khác 100g Áo gối khác 85g
Áo len dài tay 400g    
Áo len nặng 300g    
Áo len nhẹ 150g Khăn trải bàn  
    Nhỏ 230g
Các loại quần áo khác   Lớn 600g
Khăn tắm 600g Khăn ăn (4) 150g
Khăn lau tay 250g    
Pi-gia-ma 400g    
Đồ lót 60g Ga trải giường 3kg
Áo lót cotton 100g    
Quần lót 100g    
Tất dài, 2 đôi 150g    
Tất ngắn, 2 đôi 85g Chăn bằng len 2kg
6 cái khăn mùi xoa 85g Chăn bằng ac-ri-lích 1.5kg
12 khăn ăn 1.1kg    

Đặc biệt, những người sử dụng máy giặt có khối lượng dưới 7.5kg có thể áp dụng công thức khối lượng 7kg quần áo điển hình, bao gồm: 2 khăn lau bát đĩa, 4 áo sơ mi, 2 áo cánh, 3 váy, 2 quần tây dài, 2 quần jeans, 2 áo phông và 2 bộ pi-gia-ma.

MÁY GIẶT FUJIYAMA FWM-95TPD ( 9.5 KG ) Sản xuất theo công nghệ Nhật Bản. Dạng máy giặt cửa trên, lồng đướng với nắp kính chịu lực. Máy giặt FUJIYAMA được hỗ trợ tốc độ 700 vòng/phút với 10 chế độ giặt tự động khác nhau, Thiết kế với lồng giặt bằng thép không gỉ với 2 bộ lọc sơ vải Hộp lọc và Túi lọc. Vỏ ngoài máy giặt là nhựa cao cấp bền bỉ hơn thay thế cho những mẫu mấy giặt thông thường là Kim loại sơn tĩnh điện. Máy giặt FUJIYAMA hỗ trợ màn hình hiển thị LCD và bàn phím cảm ứng điều khiển.

* MÁY GIẶT FUJIYAMA FWM-95TPD với thiết kế vỏ nhựa cao cấp , bền bỉ với thời gian. Không gỉ sắt như những loại thận vỏ kim loại thông thường. Chống rò rỉ điện khi xảy ra xự cố chập điên trọng thiết bị. Máy giặt FUJIYAMA có dầy nối Mass tiếp đất án toàn hơn cho gia đình bạn .

* Nắp Máy Giặt FUJIYAMA được lắp kính cường lực, với họa tiết thẫm mĩ. Nắp máy có tính năng đóng tự động..

Tiết kiệm điện và nước

* MÁY GIẶT FUJIYAMA FWM-95TPD hỗ trợ 10 Chế độ giặt tự động khác nhau để lựa chọn. với tính năng giặt giảm bọt, giúp tiết kiện nước và thời gian. Cụ điều khiển có màn hình LCD hiển thị, bàn phím cảm ứng hỗ trợ song ngữ Anh - Việt giúp người dùng sử dụng dễ dàng hơn .

Mẹo tiết kiệm điện và nước cho máy giặt

Chọn mực nước phù hợp

Đa số các loại máy giặt hiện nay có 3 mực nước tương ứng với từng chu trình giặt. Cần chọn mực nước phù hợp với lượng quần áo cần giặt. Nếu quần áo ít thì chỉ nên chọn mức nước thấp. Việc này không chỉ giúp tiết kiệm nước mà còn giúp giặt nhanh hơn, kéo theo việc tiết kiệm điện hơn.

Chọn loại bột giặt phù hợp

Nên chọn loại bột giặt dành cho máy giặt. Loại bột giặt này không chỉ mang lại hiệu quả giặt tẩy cao hơn những loại bột giặt thông thường khác, mà còn giúp bảo vệ máy. Bột giặt này tạo ít bọt nên sẽ không để lại nhiều cặn bột giặt trên quần áo.

Nên sử dụng bột giặt với lượng vừa đủ, tương ứng với lượng quần áo cần giặt. Việc sử dụng lượng bột giặt vừa phải sẽ giúp tăng hiệu quả giặt, tiết kiệm điện và nước. Với những chiếc quần áo quá bẩn, bạn nên vò trước rồi mới cho vào máy giặt, đừng nên giải quyết bằng việc cho quá nhiều bột giặt vì sẽ không có tác dụng.

Nếu có sử dụng nước xả vải, bạn cũng nên sử dụng hợp lý để tiết kiệm hiệu quả hơn. Bạn nên cho nước xả vào chu trình cuối, có thể dừng máy trong 10 phút để quần áo được ngấm nước xả tốt hơn.

Tuyệt đối không được giặt quá tải

Nên sắp xếp các lần giặt hợp lý để tránh có khi lại giặt quá nhiều, có khi lại giặt chỉ có 1-2 chiếc quần áo. Giặt quần áo quá tải không chỉ không sạch, mà còn làm cho máy giặt nhanh bị hỏng. Với mỗi loại máy giặt đều có ghi rõ khối lượng giặt tối đa, bạn không nên giặt vượt quá mức này.

Tự chọn chu trình giặt phù hợp

Bình thường, máy giặt sẽ tự động ước lượng quần áo để chọn chu trình giặt thích hợp. Mặc dù vậy, chu trình tự động này vẫn gây tốn nhiều nước và thời gian hơn. Chính vì thế, tốt nhất bạn nên tự chọn chu trình giặt để tiết kiệm hơn.

Chẳng hạn, với lượng quần áo ít bạn nên chọn chu trình giặt nhẹ, mực nước thấp. Và cứ thế tùy vào lượng quần áo cần giặt mà chọn các thông số hợp lý.

Lựa chọn chế độ vắt thích hợp

Ở máy giặt, chế độ vắt thường đi kèm với chương trình giặt đã được cài đặt. Nhưng nếu muốn quần áo khô nhanh hơn, bạn nên chọn chế độ vắt hợp lý. Đối với những chiếc quần áo dày, hoặc chăn ga gối nệm, bạn nên chọn chế độ vắt cực khô để tiết kiệm thời gian hơn.

Còn đối với những quần áo mỏng, nhẹ thì nên chọn chế độ vắt thấp hơn nhưng vẫn giúp quần áo khô nhanh.

Thiết kế chắc chắn và bền bỉ

* Lồng Máy Giăt Thép không gỉ . Bộ giảm sốc tốt giàm được tiếng ồn trong quá trình máy giăt FUJIYAMA vận hành .

* MÁY GIẶT FUJIYAMA FWM-95TPD thiết kế với 2 bộ phận lọc sơ vải. 1 hộp lọc và 1 túi lọc sơ vải. Giúp cho quá trinh giặt giũ quần áo sạch sẽ hơn .

* Hộp chưa bột giặt ( chỉ chứa bột giặt dạng bột ) .

* Bộ phận lưới lọc bằng IONX ở nguồn cấp nước vào có thể loại bỏ cặn bẩn trong trường hợp nguồn nước bị dơ.

Bảo hành lên đến 30 tháng

Ngoài thiết kế sang trọng và bắt mắt, khả năng vận hành tối ưu thì đặc điểm đáng chú ý nhất khi lựa chọn MÁY GIẶT FUJIYAMA FWM-95TPD là thời gian bảo hành sản phẩm lên đến 30 tháng

Việc sở hữu tấm máy giặt vừa bền vừa có dịch vụ tư vấn, bảo hành lâu dài là mong muốn của phần lớn người tiêu dùng bởi vì không phải khách hàng nào cũng biết cách sử dụng và bảo vệ máy giặt đúng cách. Vì vậy, việc nhà sản xuất cam kết dịch vụ hướng dẫn sử dụng và bảo hành trong thời gian dài sẽ giúp khách hàng có niềm tin tuyệt đối vào chất lượng và dịch vụ.

Làm sao để giữ được máy giặt lâu bền

Không giặt quá tải trọng lượng quy định của máy

Nếu lượng quần áo bỏ vào vượt quá khối lượng máy giặt cho phép sẽ làm máy phải vận hành quá sức và kéo theo sự hư hỏng của một số bộ phận. Khi bị quá tải, máy thường sẽ kêu to và có thể sẽ dừng hoạt động, ngoài ra nếu cho quá nhiều quần áo vào có thể còn làm cho quần áo bị rơi ra khỏi lồng giặt và mắc kẹt giữa lồng giặt và khung máy.

Không nhồi quần áo vào máy quá trọng lượng quy định

Bên cạnh đó, việc giặt quá tải như vậy chắc chắn sẽ khiến máy không thể làm sạch được quần áo như mong muốn.Giặt quần áo với khối lượng vừa phải, đúng với tiêu chuần của máy không chỉ giúp bảo vệ chiếc máy giặt của bạn khỏi các sự cố hư hỏng mà còn bảo đảm làm sạch hiệu quả đống quần áo của gia đình.

Dùng bột giặt vừa phải và phù hợp

Các loại máy giặt ngày nay thường được tích hợp bên trong nhiều công nghệ cùng những bảng mạch điện tử phức tạp. Việc cho quá nhiều bột giặt có thể dẫn đến việc có quá nhiều bọt được tạo ra và tràn ra khỏi lồng giặt, hơi ẩm từ bọt sẽ theo đó len lỏi làm ẩm và gây hư hỏng các mạch điện tử này và làm gỉ sét cả bộ phận khác của máy giặt.

Cho quá nhiều bột giặt có thể làm bọt trào ra ngoài và làm hư hỏng máy

Tốt nhất là bạn nên sử dụng các loại bột giặt hoặc nước giặt chuyên dùng cho việc giặt giũ bằng máy để hạn chế tạo quá nhiều bọt xà bông. Lượng bộ giặt và loại bột giặt nên tuân theo đúng chỉ dẫn của nhà sản xuất.

Phân loại và kiểm tra quần áo trước khi giặt

Việc này sẽ giúp bạn không chỉ giặt quần áo sạch sẽ hơn mà còn giúp bạn bảo vệ lồng giặt của máy, tránh được việc va chạm với các dị vật như bật lửa, chìa khóa… bị bỏ quên bên trong quần áo làm hư hỏng lồng giặt.

Nhớ kiểm tra và phân loại quần áo trước khi giặt

Trước khi cho đồ vào trong máy, nên kiểm tra xem còn bỏ sót gì trong túi quần áo không, kéo khóa và cài hết cúc quần áo lên nếu bạn không muốn một ngày đẹp trời nào đó phải mang chiếc máy giặt của mình đi sửa chữa vì lồng giặt bị hư.

Đặt máy ở nơi cân bằng và khô thoáng

Nếu đặt máy ở vị trí không cân bằng sẽ rất dễ xảy ra các lỗi như: nước không chảy vào ngăn đựng bột giặt và nước xả, nước bị rò ra ngoài, lồng giặt bị nghiêng dẫn đến làm máy phát ra tiếng động khi vận hành, giảm tuổi thọ của máy.

Đặt máy ở nơi khô thoáng để nước không rơi vào bàn phím, bảng điều khiển hay hơi ẩm xâm nhập vào các linh kiện điện tử bên trong máy. Nếu lỡ làm rơi vào thì bạn phải lau khô ngay lập tức.

nguồn: dienmaythienhoa.vn

Thông số sản phẩm:

SKU 110000037
Thương hiệu Fujiyama
Thương hiệu Fujiyama
Loại máy giặt Cửa trên
Loại máy giặt Cửa trên
Công Nghệ Non Inverter
Công Nghệ Non Inverter
Khối lượng giặt (kg) Từ 9-10 Kg
Khối lượng giặt (kg) Từ 9-10 Kg

Máy Giặt FUJIYAMA 9.5 kg FWM-95TPD

4950000.00đ(Miễn phí vận chuyển)Trả góp 0%

8900000.00đ(-44%)

Đánh giá sản phẩm


Thảo luận