Tại sao nên mua Máy giặt Fujiyama inverter 8 kg FWM-80T?

Máy giặt Fujiyama inverter 8 kg FWM-80T sở hữu cho mình những trang bị hiện đại, tính năng cao cấp hàng đầu thị trường hiện nay. 

Kiểu dáng gọn nhẹ, trang nhã 

Máy giặt lồng ngang Fujiyama Inverter FWM-80T có thiết kế ấn tượng với kiểu dáng vuông vức cùng màu sắc tối sang trọng và hiện đại. Phần dung tích lồng giặt cũng có khả năng chứa đến 8kg khối lượng giặt mà vẫn sở hữu kiểu dáng nhỏ gọn, tiết kiệm không gian đặt để. Thiết kế cửa máy giặt được cải tiến với đường kính rộng lên đến 32 cm với góc mở rộng đến 150°.

Vắt khô quần áo nhanh chóng

Máy giặt sở hữu tốc độ vắt quần áo siêu nhanh lên đến 1400 vòng/phút, giúp làm khô quần áo của bạn nhanh chóng hơn, tiết kiệm thời gian phơi đồ của mọi người.


Sự an toàn trong quá trình sử dụng

Cửa máy giặt được làm từ kính chịu lực cao cấp, đồng thời phần lồng giặt cũng được làm từ thép không gỉ, giúp người đảm bảo an toàn trong quá trình sử dụng.


Bảng điều khiển cảm ứng, màn hình LED


Bảng điều khiển của máy giặt Inverter Fujiyama FWM-80T là cũng thật sự hoàn hảo với màn hình hiển thị LED và cùng các chức năng cảm ứng.


Thiết bị sở hữu nhiều tính năng giặt hiện đại 

Tùy chỉnh nhiệt độ: tùy ý điều chỉnh nhiệt độ giặt theo nhu cầu sử dụng, theo loại quần áo
Giặt nhanh: Việc giặt được thực hiện nhanh chóng trong 20 phút, bạn có thể tiết kiệm nhiều thời gian hơn và tính năng này cũng được sử dụng để làm sạch đồ nhanh hơn.
Hoãn giặt: Bạn có thể tạm ngưng quá trình giặt và thực hiện thêm quần áo vào dễ dàng
Khóa trẻ em: giúp bảo vệ an toàn cho những thành viên nhỏ tuổi trong gia đình bạn.
Tự cân bằng lồng giặt: tính năng này giúp cân bằng giữa quần áo và lượng nước để tránh hư máy giặt
Nhớ chương trình sau khi ngắt nguồn điện: máy giặt tự hoạt động với tất cả cài đặt giặt trước đó nếu lỡ như máy giặt đang hoạt động thì mất điện. Tính năng giúp tiết kiệm thời gian cho người dùng. 


 

Công nghệ giặt bằng nước nóng sạch hơn

Nhờ công nghệ giặt bằng nước nóng nên thiết bị máy giặt Inverter Fujiyama FWM-80T cũng có thể bột giặt hòa tan dễ dàng, tiêu diệt vi khuẩn, tác nhân gây dị ứng để yên tâm sử dụng quần áo sau khi giặt. Chính điều này cũng giúp cho cặn bột giặt không còn xuất hiện trên quần áo sau khi giặt nữa, bảo vệ làn da của chúng ta. 

Tự động cân bằng lồng giặt

Được lập trình hoàn hảo với cơ chế tự xác định trọng tâm khối lượng đồ giặt, máy giặt sẽ cân bằng và ổn định trong suốt quá trình vận hành. 

Công nghệ Inverter hiện đại

Động cơ inverter trên máy giặt Fujiyama FWM-80T giúp giảm được tiếng ồn, mang lại hiệu suất giặt cao, tiết kiệm điện năng tốt hơn so với nhiều dòng máy khác


ĐIỆN MÁY THIÊN HÒA

Thông số sản phẩm:

SKU 110020977
Loại máy giặt Cửa trước
Loại máy giặt Cửa trước
Lồng giặt Lồng Ngang
Lồng giặt Lồng Ngang
Công Nghệ Inverter
Công Nghệ Inverter
Khối lượng giặt (kg) Từ 8-9 Kg
Khối lượng giặt (kg) Từ 8-9 Kg

Máy giặt Fujiyama Inverter 8kg FWM-80T

6490000.00đ(Miễn phí vận chuyển)Trả góp 0%

10500000.00đ(-38%)

Đánh giá sản phẩm


Thảo luận