Thông tin tham khảo về sản phẩm Quạt phun sương Fujiyama FM-40EF

Quạt phun sương Fujiyama FM-40EF là mẫu quạt phun sương của thương hiệu Nhật Bản. Sản phẩm nổi bật nhờ vào công suất tiêu thụ điện năng thấp và tiết kiệm điện năng, thiết kế dung tích bình chứa lớn giúp quạt có thể hoạt động nhiều giờ hơn, bên cạnh đó là nhiều tiện ích cho người dùng. Quạt phun sương Fujiyama FM-40EF được thiết kế kiểu dáng trang nhã mang phong cách Nhật Bản là một sản phẩm không thể thiếu trong gia đình mỗi người.

Công suất tiêu thụ thấp

Quạt phun sương Fujiyama FM-40EF có công suất tiêu thụ 90 W nhưng vẫn cực kỳ mạnh mẽ khi sử dụng. Sản phẩm giúp tiết kiệm năng lượng và có thể sử dụng lâu dài hơn. Bạn và gia đình sẽ sử dụng quạt thoải mái hơn mà không cần lo lắng về hóa đơn tiền điện.

Dung tích bình chứa lớn

Quạt phun sương Fujiyama FM-40EF có dung tích chứa 2.5 Lít giúp quạt có thể hoạt động lâu hơn mà không tốn nhiều công sứccho việc châm thêm nước.

Chức năng hẹn giờ tự động

Quạt phun sương Fujiyama FM-40EF với chức năng hẹn giờ cực lâu, lên đến 24 tiếng giúp bạn tận dụng tối đa thời gian sử dụng quạt, chủ động được khi nào cần tắt quạt, nhất là ki sử dụng quạt vào ban đêm.

An toàn cho người dùng

Quạt phun sương Fujiyama FM-40EF với bộ remote điều khiển từ xa đi kèm có thể điều khiển dễ dàng ngaytừ ghế ngồi của người dùng mà không cần phải di chuyển đến gần. Chức năng đuổi muỗi bằng tần số giúp bạn và gia đình an toàn nhờ tránh được các vết cắn của muỗi, rất thích hợp sử dụng vào ban đêm.

Dễ dàng di chuyển

Quạt phun sương Fujiyama FM-40EF được thiết kế bánh xe bên dưới giúp dễ dàng và nhanh chóng di chuyển quạt  mà không gây nhiều khó khăn hay trầy sàn nhà.

Thiết kế thời trang

Quạt phun sương Fujiyama FM-40EF với thiết kế mang phong cách thời trang, tông màu nổi bật phù hợp với nhiều kiểu gian phòng  như phòng khách hay phòng ngủ, góp phần tô điểm thêm cho không gian nhà bạn.

Thông tin thương hiệu

FUJIYAMA là công ty sản xuất theo công nghệ mới của Nhật Bản. Sản phẩm Quạt phun sương Fujiyama FM-40EF có xuất xứ tại Trung Quốc.

Điện Máy Thiên Hòa


 

Thông số sản phẩm:

SKU 140000664
Thương hiệu Fujiyama
Loại quạt Quạt phun sương

Quạt phun sương Fujiyama FM-40EF

990000.00đ(Miễn phí vận chuyển)Trả góp 0%

3490000.00đ(-72%)

Đánh giá sản phẩm


Thảo luận