Thông tin tham khảo về sản phẩm Quạt phun sương Fujiyama FM-40MA

Quạt phun sương Fujiyama FM-40MA là sản phẩm quạt mang thương hiệu Fujiyama của NHẬT BẢN. Quạt phun sương tự động Fujiyama FM-40MA đáp ứng tốt nhu cầu giải nhiệt vào mùa hè dành cho mọi gia đình. Bên cạnh chức năng làm mát như thông thường, sản phẩm này còn được bổ sung tính năng phun sương làm mát không khí hiệu quả và phù hợp trong những ngày hè nhiệt độ cao hoặc trong môi trường máy lạnh thường bị khô, quạt sẽ tạo ra những làn sương trong lành, mát lạnh. Tóm lại, quạt phun sương Fujiyama FM-40MA là sản phẩm cần có đối với gia đình của bạn.

Công suất hoạt động

Quạt phun sương Fujiyama FM-40MA có công suất hoạt động là 90W, đủ để làm mát cho bạn và gia đỉnh trong một diện tích không gian tương đối rộng. Sản phẩm sẽ phần nào giúp cho bạn cảm thấy dễ chịu hơn vào những ngày nhiệt độ cao, nhất là kiểu thời tiết ở miền Nam.

Dung tích nước

Quạt phun sương Fujiyama FM-40MA có dung tích là 3 lít nước nên có thể phung sương làm mát trong một khoảng thời gian dài nhất định. Với công suất phun là khoảng 400ml trong một giờ. Như vậy, quạt sẽ sử dụng được khoảng hơn 6 tiếng đồng hồ.

Chất liệu cao cấp

Quạt phun sương Fujiyama FM-40MA được làm từ chất liệu cao cấp với phần than được làm từ nhựa cứng, chịu được lực tác động, có tuổi thọ cao và bền màu. Phần thân được làm từ nhựa nên trọng lượng của quạt cũng không nặng lắm.

Cánh quạt mạnh mẽ

Quạt phun sương Fujiyama FM-40MA có thể hoạt động tạo gió rất mạnh mẽ nhờ vào cánh quạt lớn, mô tơ mạnh và ổn định. Khi quay ở tốc độ cao cũng sẽ không phát ra tiếng ồn quá lớn nên có thể sử dụng để ngủ vào ban đêm.

Chức năng hẹn giờ

Quạt phun sương Fujiyama FM-40MA còn có chức nang7 hẹn giờ với thời gian tối đa là 2 tiếng để người sử dụng chủ động hơn vào thời gian tắt quạt.

Ba chế độ gió

Quạt phun sương Fujiyama FM-40MA có 3 chế độ gió bao gồm gió tự nhiên, gió êm dịu và gió thông thường. Tùy theo nhu cầu sử dụng mà người dùng chọn loại gió phù hợp với mình nhất. Đặc biệt là chế độ gió tự nhiên sẽ mang tới những luồng gió mát thổi giống như gió trời, không thổi liên tục vào mặt người dùng gây khó chịu.

Bảo hành lâu dài

Quạt phun sương Fujiyama FM-40MA có thời gian bảo hành lâu dài để khẳng định chất lượng sản phẩm và làm yêu tâm hơn cho người sử dụng.

Điện Máy Thiên Hòa

 

Thông số sản phẩm:

SKU 140000662
Thương hiệu Fujiyama
Loại quạt Quạt phun sương

Quạt phun sương Fujiyama FM-40MA

990000.00đ(Miễn phí vận chuyển)Trả góp 0%

2990000.00đ(-67%)

Đánh giá sản phẩm


Thảo luận