Thông tin tham khảo về sản phẩm Quạt phun sương Fujiyama FM-40RA

Quạt phun sương Fujiyama FM-40RA là một sản phẩm mang nhãn hiệu Fujiyama đến từ NHẬT BẢN.

Quạt phun sương Fujiyama FM-40RA đáp ứng nhu cầu giải nhiệt mùa hè dành cho mọi gia đình. Bên cạnh chức năng làm mát như các sản phẩm quạt thông thường, quạt phun sương này còn được bổ sung tính năng phun sương giúp làm mát không khí hiệu quả và đặc biệt phù hợp vào những ngày hè nóng bức hoặc trong môi trường sử dụng điều hòa không khí thường bị khô. Sản phẩm sẽ tạo ra làn sương trong lành và mang lại cảm giác mát lạnh. Quạt phun sương Fujiyama FM-40RA là sản phẩm cần có trong mọi gia đình vào mùa nóng.

Công suất hoạt động

Quạt phun sương Fujiyama FM-40RA có công suất hoạt động là 90W. Với công suất này, Quạt phun sương Fujiyama FM-40RA đủ sức làm mát cho không gian khá rộng lớn và có nhiều người.

Dung tích nước 3 lít

Quạt phun sương Fujiyama FM-40RA có dung tích chứa nước là 3 lít, đủ dùng cho tính năng phun sương trong một thời gian dài mới phải châm thêm nước.

Chất liệu cao cấp

Quạt phun sương Fujiyama FM-40RA được cấu tạo từ chất liệu cao cấp và bền đẹp. Chất liệu nhựa bên ngoài bền màu và dễ dàng lau chùi. Phần chân quạt được thiết kế rất vững chắc và còn có thêm bánh xe để dễ dàng dời vị trí của quạt đến mọi chỗ trong nhà.

Độ ồn thấp

Cánh quạt của Quạt phun sương Fujiyama FM-40RA có khả năng hoạt động mạnh mẽ nhưng lại có độ ồn rất thấp và ổn định. Người dùng có thể sử dụng quạt khi có người lớn tuổi và trẻ em trong nhà hoặc có nhu cầu sử dụng quạt trong khi ngủ đều được.

Tính năng hẹn giờ

Quạt phun sương Fujiyama FM-40RA còn có tính năng hẹn giờ để giúp người dùng chủ động được thời gian sử dụng quạt.

Ba kiểu gió tùy chỉnh

Quạt phun sương Fujiyama FM-40RA có 3 kiểu gió bao gồm gió bình thường, gió tự nhiên và gió êm dịu. Kiểu gió tự nhiên sẽ thổi ra luồng gió kinh mạnh khi yếu như gió trời và kiểu gió êm dịu là kiểu gió thích hợp để sử dụng vào ban đêm.

Bảo hành lâu dài

Quạt phun sương Fujiyama FM-40RA có thời gian bảo hành rất lâu dài để giúp bạn an tâm khi chọn mua và sử dụng sản phẩm quạt phun sương này.

Điện Máy Thiên Hòa


 

Thông số sản phẩm:

SKU 140000127
Thương hiệu Fujiyama
Loại quạt Quạt phun sương

Quạt phun sương Fujiyama FM-40RA

990000.00đ(Miễn phí vận chuyển)Trả góp 0%

2990000.00đ(-67%)

Đánh giá sản phẩm


Thảo luận